Tinh dầu bười cocoon

𝙶𝚘́𝚌 𝚁𝚎𝚟𝚒𝚎𝚠 𝚡𝚒̣𝚝 𝚍𝚞̛𝚘̛̃𝚗𝚐 𝚝𝚘́𝚌 𝚝𝚒𝚗𝚑 𝚍𝚊̂̀𝚞 𝚋𝚞̛𝚘̛̉𝚒 𝙲𝙾𝙲𝙾𝙾𝙽

Sau bao năm xài tóc như phá và lùng xục các sản phẩm dưỡng và phục hồi tóc thì bây giờ em đã tìm được chân ái cuộc đời mình rồi đây ạ.

Mình dùng qua rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc rồi nhưng em tinh dầu bưởi cocoon này siêu ưng luôn, mình vừa dùng được tầm 1 tuần thôi mà bây giờ tóc mình vừa mượt, vừa bóng sờ vào mềm mại, vì tóc mình là tóc uốn lúc trước bị khô lắm mà có em này vào là nếp cong gọn gàng, mướt bóng luôn đấy ạ, mùi bưởi thì thơm dịu dàng thoang thoảng khỏi bàn luôn.

Thực khá bất ngờ vì công dụng nhanh vậy vừa giảm gãy rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe vừa suôn mượt mềm mại.

Nói chung là 10/10 luôn vì ưng ý quá

Như bạn đã biết, tinh dầu bưởi từ lớp vỏ bưởi bên ngoài có hàm lượng limonene rất cao giúp ức chế mạnh mẽ enzyme 5-alpha reductase - đây là enzyme gây ra tình trạng tiết dầu trên da đầu - là nguyên nhân gây ra hiện tượng rụng tóc. Lượng tinh dầu bưởi có trong sản phẩm được hoà tan trong các loại dầu nhẹ nhưng có tính dưỡng giúp cải thiện rõ rệt tình trạng gãy rụng tóc mà không để lại cảm giác bết dính khó chịu.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm Xylishine (chiết xuất từ các loại đường tự nhiên từ gỗ và từ tảo nâu Pelvetia Canaliculata) và ProVitamin B5 (D-panthenol) giúp cấp ẩm, ngăn ngừa sự hư tổn, phục hồi, làm dày tóc và cải thiện độ bóng khỏe của mái

Giá: 145.000đ