Nấm thượng hoàng

Nấm thượng hoàng


Công dụng.

Đối với giống nấm linh chi tự nhiên nói chung là những cây nấm mọc trên thân cây, hấp thụ dưỡng chất từ đất. Giống nấm linh chi thượng hoạng tự nhiên mọc trên cây dâu tằm, qua nhiều năm lớp thụ tầng năm sau chồng lên lớp thụ tầng năm trước, tác dụng bồi bổ sinh lực và phòng chống ung thư. Đương nhiên hiện nay các loại nấm đều được nuôi trồng nhân tạo số lượng chứ rất hiếm tìm được nấm tự nhiên.

Dù vậy nấm linh chi thượng hoàng này vẫn là loại khó trồng và sản lượng không nhiều, bù lại giá trị dưỡng chất chống ung thư là cao nhất trong các loại, cao hơn 20% nấm Vân Chi, cao hơn 32% so với nấm linh chi thường và cao hơn rất nhiều lần so với các loại nấm khác. Vì thế mà có tên là Nấm thượng hoàng. Theo sách Thần nông bản thảo của Trung Quốc thì ngoài tác dụng phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị khối u thì nấm thượng hoàng còn có tác dụng thải độc, ngăn mỡ thừa thanh lọc cơ thể và bổ gan.


Cách dùng:

Sau khi mua về các bạn cắt lát nhỏ, có thể ra hiệu thuốc nhờ họ cắt lát dùng dần hoặc tự cắt tại nhà. Cách đun khá tốn công, đầu tiên các bạn cho 40-50g nấm vào 2 lít nước đun lửa to đến khi sôi rồi vặn nhỏ lửa đun từ từ đến khi còn 1 lít nước. Sau đó chắt nước đã đun ra, rồi cho 2 lít nước mới vào đun lại cho đến khi lại còn lại một nửa. Lặp đi lặp lại được 5 lít nước cốt là xong. Nước cốt sẽ có vị hơi đắng, nên khi đun nước cuối có thể trộn thêm chút táo đỏ cho dễ uống. Bã nấm sau khi đun các bạn vẫn có thể đun cùng nước trà hoặc thả bình nước lọc để cả nhà uống.

Với nước cốt các bạn để tủ lạnh và uống hàng ngày, mỗi lần một cốc nhỏ khoảng 5 lần mỗi ngày, và tốt nhất là uống vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy và 1 giờ trước bữa ăn để đẩy độc chất ra khỏi cơ thể. Nấm thượng hoàng này rất lành, không có tác dụng phụ, không phải kiêng ghem, không phản ứng với các thuốc tây và thuốc nam đang dùng. Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai, người bệnh sau phẫu thuật ghép tạng.


Giá: 1.950.000đ (gói 500g)