Nước hoa hồng Klairs

KLAIRS SUPPLE PREPARATION FACIAL TONER

Chị em mình đã biết về Toner Klair chưa? Nhãn hiệu này là một gợi ý cho những bạn có làn da hơi đỏng đảnh tí và đang phân vân không biết nên dùng loại nào.

Các dòng sản phẩm của hãng đều nhắm đến đối tượng khách hàng có làn da nhạy cảm, với cam kết "#dùng #tốt #cho #tất #cả #những #khách #hàng #có #làn #da #nhạy #cảm #nhất".

Đây là một loại toner làm se khít lỗ chân lông cực kì tốt, bên cạnh đó còn làm sạch sâu và dưỡng ẩm, sản phẩm này còn không chứa cồn nữa.

Đặc biệt các sản phẩm của Klair sử dụng các thành phần từ thiên nhiên, hoàn toàn an toàn với da nhé.

Cùng xem qua thành phần nhé:

  • Phyto-Oligo: tế bào gốc thực vật chứa rất nhiều yếu tố tăng trưởng có vai trò sữa chữa những khuyết thiếu của tế bào, đảo ngược quá trình lão hóa cũng như dưỡng ẩm, giúp da không bị khô.

  • Axit amin lúa mì: chống viêm, giảm viêm và cung cấp độ ẩm sâu.

  • Properies: giúp giảm mẩn đỏ trên da, giảm đỏ mụn trứng cá.

  • Klair luôn “thân thiện” với da, công thức cân bằng độ pH cho da loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn dư thừa trên da sau khi rửa mặt. Giúp da hấp thụ dinh dưỡng từ các bước chăm sóc sau tốt hơn. Đồng thời cung cấp độ ẩm để do luôn có “sức sống”.

  • Điểm đặc biệt là do sản phẩm chứa các thành phần chiết xuất từ thực vật nên nó hạn chế bị kích ứng da từ môi trường và ô nhiễm bằng cách đóng các lỗ chân lông. Điều này hạn chế số lượng lỗ chân lông bị tắc nghẽn sinh ra lỗ chân lông bị tắc nghẽn sinh ra

Giá: 280.000đ