sữa non ildong số 1+2

Thành phần chính có trong sữa non ildong là gì ?

Giống với các dòng sữa non cơ bản sẽ có các thành phần được cấu tạo sao cho giống với thành phần có trong sữa mẹ. Trong đó :

-Tăng cường nhân tố tăng trưởng là IGF, IgG

-Protein huyết thanh, Canxi sữa, vitamin và khoáng chất.

-Phosphatidylcholine và Phosphatidylserine

DHA.

-Lactoferrin và Sphingomyelin

-Thành phần Probiotics

-Canxi, magie, photpho

-Vitamin nhóm B gồm B1, B2, B5, B6, acid folic cùng 22 loại axit amin khác nhau giống với nguồn sữa mẹ.

4 công dụng chính của sữa non:

1 - Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên cho cơ thể bé

Về cơ bản thì hầu hết các dòng sữa non hiện nay được sản xuất ra đều tăng hệ miễn dịch cho bé. Tuy nhiên, sữa non ildong Hàn Quốc được chiết xuất từ nguồn sữa bò có chứa hàm lượng Immunoglobulin, lactoferrin, lysozyme, IGF, TGF, … giống với nguồn sữa mẹ nên mang đến khả năng miễn dịch tự nhiên cho cơ thể của bé.

Các hàm lượng nhân tố này có khả năng hỗ trợ và kích thích phát triển của tế bào trong cơ thể, tạo ra một lớp màng bảo vệ, từ đó loại bỏ những vấn đề lây bệnh từ môi trường bên ngoài xung quanh trẻ.

2- Kích thích não bộ và tăng IQ

Khác với các dòng sữa non thông thường, sữa non ildong được bổ sung hàm lượng Sphingomyelin, đây là một loại thành phần rất tốt cho tế bào của não mà ít sản phẩm sữa non bổ sung. Thành phần này có khả năng hỗ trợ trực tiếp lên màng của tế bào não, từ đó bé có được hệ thống thần kinh nhanh nhạy, đạt trí thông minh cao (IQ) hơn hẳn so với các bé cùng trang lứa.

3- Dành cho bé biếng ăn và khó hấp thụ

Nếu bé của Mẹ thường xuyên biếng ăn, khó hấp thụ dinh dưỡng vì vậy mà chậm lớn thì sử dụng sữa non ildong thực sự phù hợp. Bởi yếu tố thành phần có sự cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột, sản sinh vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Từ đó hỗ trợ bé thèm ăn, hấp thụ tốt, chóng lớn và đặc biệt là có sức đề kháng tốt, loại bỏ những tác nhân gây cảm cúm khi thay đổi mùa.

Sữa non ildong bổ sung sắt , vitamin B1, kẽm hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, giúp trẻ không bị táo bón hay đi ngoài phân sống.

4- Hỗ trợ tăng chiều cao

Trong thành phần của sữa non ildong có hàm lượng canxi cần thiết cùng vitamin D3, mang đến khả năng tăng trưởng chiều cao, kích thích các mô xương phát triển tuyệt đối. Ngoài ra, Vitamin D3 còn là chất trung gian hỗ trợ cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn qua đường ruột, đảm bảo việc đào thải canxi ra ngoài không diễn ra.

SữA non:

Số 1: 0-12 tháng

Số 2: từ 1-9 tuổi.

Giá: 360.000đ